vũng tàu centre point hưởng lợi từ tín hiệu phục hồi của bất động sản phía Nam

Những chuyên gia trong ngành Bất động sản cho biết gần đây: “Các nhà đầu tư lớn tung ra thị trường các dự án mới đang khiến thị trường bất động sản nóng trờ lại, đốt tảng băng gần một năm nay”

 • Không chỉ tại TP.HCM, các công ty lớn cũng phát triển dự án tại khu vực lân cận như Bình Dương Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đang khởi công các dự án cùng lúc điển hình là dự án vũng tàu centre point. Cùng với đó, một số nhà đầu tư đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng cũng đã quay trở lại “đường đua”, tạo nên bầu không khí cung ứng sôi động cho thị trường phía Nam.

 • Tại TP.HCM, các tập đoàn như VinGroup, Nam Long, Hưng Thịnh, Masterise Home, Novaland, Phú Long... đang song song tái triển khai các dự án bất động sản quy mô lớn.
 • Trong số đó, ông lớn Vin và khu phức hợp Glory Heights mới đây " đã gây bão" thị trường phía Nam với hơn 2.000 căn giao dịch chỉ trong vài ngày kể từ lễ khai trương.
 • Tại Đông Nai, Novaland, Ecopark, Thăng Long Real Group... cũng có dự án tung ra thị trường. Đặc biệt, Novaland đã chính thức tái ký hợp đồng với dự án Aqua City nhưng lượng khách hàng khá ít. Có vẻ như sau một thời gian im lặng, chủ đầu tư này vẫn chưa trở lại phong độ như trước.
 • Trong khi đó, tại Nhơn Trạch, Tập đoàn Thăng Real giới thiệu Dự án căn hộ Fiato City nằm trong khu dân cư Thăng Long Home - Hiệp Phước, nhận được sự quan tâm rất lớn từ những khách hàng tại đây.
 • Tại Bà Rịa - Vũng Tau, trong quý 2 sẽ có hai dự án được ra mắt: Vũng Tàu Centre Point và dự án Maris Vũng Tàu. Đặc biệt, căn hộ sở hữu vĩnh viễn Vũng Tàu Centre point chỉ mới chính thức mở bán vào tháng 8 nhưng hiện đang nhận được sự quan tâm khá tích cực từ thị trường. Đây được coi là thương vụ bất động sản nghỉ dưỡng tại Thanh phố Vũng Tàu được giới thiệu trên thị trường hiện nay.

 • Tại Bình Dương, Bcons, Phú Đông Group, C- Holdings, Group, Lê Phong... là những công ty đang chuẩn bị gia nhập thị trường với các dòng sản phẩm bình dân. Đặc biệt, theo Phú Đông Group, khoảng quý 4/2023, công ty sẽ khởi công xây dựng dự án Phú Đông SkyOne với giá khoảng 1,5 tỷ đồng/căn.
 • Sau một thời gian im hơi lặng tiếng , sự trở lại của bất động sản cho thấy đây là thời kỳ mà các công ty “phương thức chào bán” cho phân khúc này. Chưa kể chủ đầu tư có chính sách bán hàng linh hoạt là rất tốt cho người mua.
 • Kể từ đầu tháng 7 năm 2023, thị trường bất động sản đã nhận được những tín hiệu  mới Đó là, các chủ đầu tư bắt đầu chuyển từ thế phòng thủ sang thế chủ động , tung ra sản phẩm, nghiên cứu thị hiếu sản phẩm và tổ chức bán hàng trở lại. Trong quý 2 năm 2023, số lượng đăng bán bất động sản có dấu hiệu tăng nhẹ từ 1 đến 3% so với cùng kỳ năm ngoái.
 • Sự trở lại của các nhà đầu tư đối với thị trường dựa trên những thay đổi như việc giảm lãi suất, loại bỏ những khó khăn pháp lý, bắt đầu lãi suất nhẹ cho các khoản vay và giải ngân ồ ạt đầu tư công của chính phủ.

 • Một số động thái gián tiếp nhằm giảm giá thông qua khuyến mại và chuyển giao dự án để tạo dòng tiền là những điểm tích cực hy vọng sẽ giúp thị trường không còn ở trạng thái bất động nữa
 • Như vậy, sự hồi phục hoàn toàn của thị trường bất động sản phụ thuộc vào việc giải ngân nhanh vốn đầu tư công vào các nhóm công nghiệp. Lãi suất điều hành giảm xuống 5%, lãi suất cho vay còn khoảng 8- 9%; hoàn thiện hệ thống pháp luật liên quan đến lĩnh vực bất động sản.
 • Trong giai đoạn nhiều tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản, dự án Căn Hộ vũng tàu centre point nổi lên như một dự án căn hộ nghỉ dưỡng ngay trung tâm Thành Phố Vũng Tàu thu hút dòng tiền đầu tư của các nhà đầu tư sành sỏi cũng như thị trường khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ second home mơ ước
Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).