Chuỗi tiện ích giải trí đẳng cấp tại dự án Libera Nha Trang

KDI Holdings đang phát triển chuỗi tiện ích trên mặt nước và trên mặt nước tại Libera Nha Trang, bao gồm: công viên san hô dưới nước, nhà hát nghệ thuật và khu phố thương mại hoạt động xuyên đêm.

  • Tọa lạc trên đường Trần Phú, dự án Vega Nha Trang được chủ đầu tư KDI Holdings dẫn dắt thành một không gian năng động cung cấp chuỗi hoạt động trải nghiệm trên biển Bãi Tiên. Theo hướng trên, chủ đầu tư cung cấp cơ sở vật chất phục vụ du khách có mặt tại dự án.

  • Nổi bậc nhất trong chuỗi tiện ích giải trí Vân San Đảo, công viên san hô dưới nước đầu tiên nằm dưới bề mặt Biển Bãi Tiên Đại diện KDI Holdings cho biết công viên san hô thể hiện triết lý phát triển bền vững của công ty, duy trì sự cân bằng của hệ sinh thái biển và mang đến những trải nghiệm cho du khách.
  • Trải rộng trên 2 ha mặt nước phía trước công viên san hô là nơi bảo tồn và nhân giống của hàng trăm loài san hô quý giá. Nằm dưới lòng biển với nguồn san hô dồi dào, chủ đầu tư dự án hy vọng Vân Sản sẽ trở thành “địa chỉ bỏ túi” mới cho du khách khi đến Nha Trang.
  • Bên cạnh công viên san hô, nhà hát nghệ thuật đương đại Lotus Opera , lấy cảm hứng từ hoa sen , tạo thành đỉnh cao của kiến trúc trên mặt đất của dự án. Với sức chứa 1.000 chỗ ngồi, không gian phía trên dự kiến sẽ là nơi tổ chức các sự kiện, triển lãm văn hóa nhằm tôn vinh các tác phẩm văn hóa của các nghệ sĩ tài năng Việt Nam.

  • Chủ đầu tư dự án hy vọng rằng các cuộc triển lãm đầu tư thường xuyên và bài bản sẽ trở thành điểm thu hút khách du lịch thích thưởng lãm nghệ thuật. Điều này cũng sẽ tạo nên sức hấp dẫn riêng cho Vega City Trang.
  • Theo mô hình thành phố ánh sáng và lễ hội 24 giờ không ngủ, KDI Holdings biến Libera Nha Trang thành đô thị luôn nhộn nhịp âm nhạc ánh sáng với những bữa tiệc, triển lãm nghệ thuật và nhảy hula tại Libera Beach Club. .
  • Ngoài ra, dự án cũng bổ sung thêm trải nghiệm cho người dân bằng cách cho phép họ mua sắm và ăn uống trên bán đảo thương mại ở rìa có tên l Libera Continental Shopping Plaza.
  • Chuỗi cơ sở vui chơi giải trí 24/7 này phù hợp với định hướng phát triển kinh tế ban đêm của tỉnh Khánh Hòa. Địa phương này đặt mục tiêu đón 11 triệu khách du lịch từ đây, trong đó có 5 triệu khách quốc tế vào năm 2025. Tổng thu từ khách du lịch đạt 200.000 đồng.

  • Để hoàn thành kế hoạch, Nha Trang đang tập trung phát triển mô hình kinh tế ban đêm mới với các dịch vụ quảng bá hiệu quả hình ảnh văn hóa địa phương và "buộc" khách du lịch sẽ chi nhiều hơn tiền khi họ đến thành phố.
  • Vì vậy, các hoạt động vui chơi giải trí kéo dài đêm tại Libera sẽ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm ngày càng tăng của du khách khi đến với Nha Trang. Đại diện KDI Holdings hy vọng dự án phức hợp giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng này sẽ giúp thu hút thêm nhiều du khách đến với thành phố biển Nha Trang.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).