LUMIÈRE Boulevard "Siêu cấp" dự án do chủ đầu tư Masterise Homes phát triển

Dự án Lumiere Boulevard có chủ đầu tư là Masterise Homes phát triển dự án, đây là một trong những dự án hiếm hoi tại đại đô thị Vinhomes Grand Park Thành Phố Thủ Đức được hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng siêu kết nối khi nằm tiếp giáp với đường Vành đai 3 cùng hệ thống giao thông vượt trội đã được quy hoạch.

Vành đai 3 - Bệ phóng gia tăng giá trị bất động sản

  • Theo các chuyên gia, hạ tầng giao thông được phát triển là bệ phóng quan trọng thúc đẩy đô thị hóa và bất động sản. Đặc biệt, Đường Vành đai 3, việc xây dựng sẽ bắt đầu vào giữa năm 2023 và hoàn thành vào vào tháng 6 năm 2026, được coi là một bước tiến lớn trong cơ sở hạ tầng của Thành Phố Hồ Chí Minh. Gần đây, hàng loạt chính sách và quyết định được ban hành nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai của Dự án Vành đai 3. 

  • Trong đó, Bộ Giao thông Vận tải đã phê duyệt lựa chọn nhà thầu thi công cầu Nhân Trạch và tuyến đường dẫn thuộc dự án 1A đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch. Đồng thời, Chủ tịch UBND TP.HCM đã ký văn bản khẩn phê duyệt mô hình đề xuất của Ban chỉ đạo dự án đường vành đai 3. Việc đẩy nhanh kế hoạch thể hiện sự quyết tâm của ngành cũng như của Chính quyền TP.HCM trong việc sớm đưa đường Vành đai 3 vào sử dụng. Tuyến đường này sẽ giúp giảm thiểu tình trạng quá tải của cơ sở hạ tầng giao thông tại các khu vực lối vào và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cải thiện kết nối đô thị vệ tinh, phát triển dịch vụ giao thông vận tải liên vùng, liên vùng và nâng cao khả năng cạnh tranh của thành phố.
  • Thị trường bất động sản cũng được hưởng lợi lớn từ siêu dự án vành đai 3 khi  tại tất cả các khu vực tuyến đường đi qua, giá bất động sản dự kiến sẽ liên tục hình thành mặt bằng mới theo tiến độ của dự án. Một ví dụ điển hình là dự án LUMIÈRE Boulevard thuộc đại đô thị Vinhome Grand Park vừa ra mắt đã được “săn lùng” để đón đầu giá tăng trong tương lai.

Lumiere Boulevard hưởng trọn lợi thế từ hạ tầng siêu kết nối

  • Là một trong những dự án được hưởng lợi từ vị trí đắc địa của Vinhomes Grand Park - trung tâm mới của thành phố Thủ Đức,  LUMIÈRE Boulevard được hưởng lợi đồng thời từ  Đường Vành đai 3 và hạ tầng giao thông được quy hoạch một cách đồng bộ. Cụ thể, tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên có đến 10 ga trong số 14 ga chạy xuyên suốt qua thành phố Thủ Đức, khởi hành từ cầu Sài Gòn đến depot Long Bình. Trong tương lai, Metro số 1 sẽ không chỉ dừng ở depot Long Bình mà dự kiến sẽ kéo dài đến các khu đô thị như Biên Hòa và Dĩ An, giúp mở rộng phạm vi kết nối cho cư dân .

  • Đồng thời, ngay cửa ngõ phía Đông của TP. Thủ Đức Cao tốc TP.HCM - Long Thành Dầu Giây dự kiến mở rộng lên 10-12 làn xe, Tuyến đường đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối thành phố. Hồ Chí Minh, với Sân bay Long Thành là điểm đến kinh tế và du lịch trọng điểm như Tàu, Phan Thiết, Nha Trang... Ngoài ra, từ nay đến năm 2025, thành phố sẽ tiếp tục nâng cấp, mở rộng hàng loạt dự án giao thông trên địa bàn thành phố. Thủ Đức như: Cầu Phú Hữu hướng Xa lộ Hà Nội, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh 4 m, mở rộng đường Nguyễn Thị Định lên 77m, xây dựng đường nối Cảng Cát Lái với đường vành đai 2...
“Siêu phẩm ”  Lumiere Boulevard Quận 9 được coi là cơ hội vàng mà các nhà đầu tư thông thái không nên bỏ lỡ nhất là trong bối cảnh dòng tiền ồ ạt đổ vào TP. Thủ Đức đón đầu sự tăng trưởng mang tính cách mạng này.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).