Khu căn hộ cao cấp Delasol Capitaland 4 được xây dựng với những yếu tố sáng tạo xuyên suốt không gian sống với kiến trúc và hệ thống tiện ích đầy cảm hứng. Từ đó, dự án tạo nên sức hút cho khu căn hộ chung cư cao cấp trong con mắt cá nhân và năng động. Hãy cùng khám phá ngay tiêu chuẩn sống của dự án dành cho cư dân tương lai.

Giới trẻ ngày nay tìm kiếm điều gì khi mua nhà?

  • Là nhóm khách hàng quan trọng của bất động sản, thế hệ trẻ ngày nay đang dần tích hợp những tiêu chuẩn và lựa chọn của họ vào xu hướng chủ đạo của thị trường này. Dự án căn hộ De La Sol Capitaland đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng nhất cho mọi gia đình Việt Nam. Thay vì chỉ đơn giản xem ngôi nhà như một không gian sống như nhiều thế hệ trước đây, mục tiêu ngày nay là sở hữu một không gian sống đầy cảm hứng và sáng tạo, những tiện ích chăm sóc sức khỏe và là mối liên kết với nền văn minh tinh hoa.

  • Để đón đầu xu hướng này, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã tạo ra nhiều dự án bất động sản đặc biệt với không gian sống độc đáo và hiện đại được trang bị nhiều tiện ích cao cấp và đặc biệt chú ý đến nguồn cảm hứng sáng tạo. Và trên hết trong số đó, quan trọng nhất chính là khu căn hộ cao cấp De La Sol Capita Land tọa lạc ngay trung tâm Quận 4. Với ý tưởng táo bạo, hãy đưa âm nhạc vào mọi hệ thống kiến trúc và tiện ích. Từ đó tạo ấn tượng mạnh đối với nhóm khách hàng là giới trẻ cực kỳ năng động. Căn hộ Delasol Quận 4 Capitaland thiết kế tinh tế tạo nên bản hòa ca độc đáo. Không phải ngẫu nhiên mà dự án căn hộ La Sol Capitaland lại chọn âm nhạc làm nguồn cảm hứng và ý tưởng chính cho dự án. Bởi vì âm nhạc luôn là một yếu tố gắn bó trong cuộc sống của mỗi người.

  • Đặc biệt đối với nhiều thế hệ trẻ hiện nay, nhờ điều kiện sống ngày càng phát triển nên họ được tiếp xúc với âm nhạc từ ngay từ khi còn nhỏ, họ coi đó là nguồn năng lượng âm nhạc để song hành mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Bên trong dự án căn hộ De La Sol Capitaland, âm nhạc được thể hiện một cách thống nhất từ đó tạo nên sự kết nối hài hòa giữa kiến trúc và âm nhạc. Ngay từ ấn tượng đầu tiên, mỗi tòa tháp được thiết kế dựa trên hình ảnh của một loại nhạc cụ điển hình như guitar, chuông hòa âm hay Chismes, Piano. Dù bạn là người yêu sự tĩnh lặng tinh tế hay là một người sôi nổi, năng động với cuộc sống đầy trải nghiệm, dự án De La Sol Capitaland, họ sẽ biết cách tìm cho mình một không gian phù hợp nhất.

Căn hộ Delasol Quận 4 Capitaland sống tràn đầy cảm hứng trong từng tiện ích

  • Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland trong Quận với hệ thống tiện ích cực cao với hơn 50 dịch vụ nội khu tích hợp, không chỉ hài hòa về phong cách kiến trúc mà còn đáp ứng đời sống tinh thần của dành cho cư dân mua sắm tại siêu thị - trung tâm tập thể dục tại phòng gym, đi dạo bộ tại công viên, thư giãn tại hồ bơi,... Đặc biệt, De La Sol Capitaland là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu nhà bạt nhún nhằm tối đa hóa lợi ích giải trí và thể chất cho cư dân. Không cần tìm kiếm địa điểm check-in để thể hiện bản thân vì không gian sống của dự án De  La Sol là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Ở đây, chỉ cần đứng một chỗ, bạn có thể chụp được những bức ảnh đẹp. Hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống thú vị và đồng thời là không gian kết nối dành cho các bạn trẻ có chung phong cách sống thời thượng. Không quá lời khi nói rằng Khu phức hợp De La Sol Capitaland ở Quận 4 là nhân tố hoàn hảo trong cuộc sống của thế hệ trẻ năng động và đầy cảm hứng nhất Việt Nam.

Tổng quan dự án căn hộ De La Sol Capitaland Quận 4

Căn hộ Delasol Quận 4 truyền tải năng lượng và thăng hoa bởi âm nhạc, mang đến một không gian sống thể hiện bản thân giữa lòng quận thịnh vượng liền kề trung tâm kinh tế năng động. Tại De La Sol, mỗi ngày đều tuyệt vời trong giai điệu du dương của cuộc sống.

Chủ đầu tư: CapitaLand Việt Nam
Công ty phát triển dự án: CTCP Đầu tư Kinh doanh BĐS Việt Hưng Phú (100% vốn sở hữu của CapitaLand Limited).
Vị trí: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4
Diện tích đất: 1.45ha
Số tháp: 3 tháp
Hạng mục: Căn hộ cao cấp, Khu thương mại, bãi đỗ xe tầng hầm.
Số căn hộ: 870 căn. Trong đó tháp Alto cao 23 tầng (482 căn hộ); tháp Cello cao 21 tầng (204 căn hộ); tháp Bass cao 21 tầng (184 căn hộ).
Thời hạn sở hữu: Vĩnh viễn (người Việt Nam), 50 năm (người nước ngoài).
Bàn giao: Dự kiến Quý 1/2024

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).