Masteri Centre Point - khu phức hợp compound duy nhất khu Đông Sài Gòn

Không gian sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, tiện ích dịch vụ cao cấp, đồng bộ, tự chủ khép kín và vị trí chiến lược... Chính những yếu tố này đã giúp Masteri Centre Point trở thành dự án căn hộ được người mua nhà tại khu Đông TP.HCM quan tâm.

  • Masteri Centre Point là khu chung cư cao cấp tọa lạc tại khu đô thị Grand Park, Thành Phố Thủ Đức, do Masterise Homes phát triển. Dự án được trình bày là khu phức hợp cao cấp ở phía đông Thành phố Hồ Chí Minh , tọa lạc tại cửa ngõ Thành phố Hồ Chí Minh, gần tuyến Metro số 1, Nguyễn Xiển , Đỗ Xuân Hợp, Cầu Phú Hữu, cầu Tăng Long.

  • Ngoài ra, dự án còn có vị trí lý tưởng với các tuyến giao thông chính như Vành đai 2, Vành đai 3, Bến xe Miền Đông mới, sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai, Đại học Quốc gia Gia và Khu công nghệ cao. . có view toàn cảnh sông Đồng Nai và sông Tắc . Masteri Centre  Point còn được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ lợi thế chiến lược trong phát triển kinh tế và trung tâm Quận 9.
  • Hiện tại là dự án thiết kế kiểu mẫu Compound  duy nhất tại khu Đông TP.HCM, có độ an ninh, riêng tư cao với chuỗi tiện ích nội khu riêng: hồ bơi hai tầng kết hợp có bể sục, khu vui chơi trẻ em hiện đại có camera quan sát 24/24.
  • Chuỗi tiện ích từ học tập đến làm việc đến giải trí đều liền kề, giống như Vincom Mega Mall, đối diện Vinschool, phía sau là Vinmec và hệ thống dịch vụ tiện ích ngoại khu : công viên 36 ha, biển hồ cát trắng 24,5 ha...

  • Định vị tại phân khúc bất động sản cao cấp, Masteri Center Point với chính là không gian sống xanh, tiêu chuẩn thế giới. Mật độ xây dựng chiếm 25% tổng diện tích, 70 % quỹ đất còn lại dành cho phát triển không gian xanh đi kèm hệ thống dịch vụ nội khu cao cấp.
  • Tổng số lượng căn hộ tại Masteri Centre Point ít hơn với các dự án khác trong đại đô thị Grand Park. Đây là tỷ lệ xây dựng hào phóng của chủ đầu tư nhằm cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân trong tương lai
  • Ưu điểm trong thiết kế là các căn hộ của dự án đều có tầm nhìn rộng , hướng ra sông Nai và sông Tắc, đồng thời có tầm nhìn toàn cảnh bãi cát trắng nhân tạo nằm trong công viên. Cư dân sẽ có một không gian sống tinh tế, từ cảnh quan xung quanh đến tầm nhìn, góp phần nâng cao cả sức khỏe thể chất và tinh thần.
  • Masteri Centre Point là khu phức hợp căn hộ Compoud cao cấp, khép kín nằm ở phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh, bởi Masterise Homes, một nhà phát triển bất động sản quốc tế có thương hiệu với hàng loạt dự án bất động sản như Grand Marina Sài Gòn, Lumiere Riverside, The Global City

  • Dự án có tỷ lệ bê tông hóa thấp và vị trí có kết nối nhanh với trung tâm thành phố, Masteri Centre được đánh giá là đi đầu xu hướng sống xanh và hướng tới sự hoàn hảo và đa tiện ích “tất cả trong một”. Dự án đang thu hút sự quan tâm lớn từ người mua nhà ở và nhà đầu tư.
  • Ngoài ra, Masteri Center Point Quận 9 còn được đánh giá cao về giá bất động sản tại Thủ Đức với tiềm năng tăng giá trị lớn trong tương lai. Vì vậy, Masteri Centre Point Quận 9 được kỳ vọng sẽ mang lại sự thuận tiện cho cư dân tại đây với tiện ích nội khu và chung của khu đô thị rộng lớn Vinhomes Grand Park.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).