Sycamore Bình Dương, tiên phong dòng căn hộ cao cấp phong cách nghĩ dưỡng tại Bình Dương

Dự án Sycamore dự kiến sẽ trở thành dự án mới trong “Khu đô thị vệ tinh năng động Thủ Dầu Một ” với thiết kế ấn tượng và cơ sở vật chất, tiện ích đẳng cấp

Tiềm năng hội tụ

  • Sycamore Bình Dương là một trong số ít dự án đáp ứng được nhu cầu của khách hàng có thu nhập cao tại Bình Dương. Là một dự án căn hộ cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng tại Thủ Dầu Một. Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới tại “đô thị vệ tinh năng động Thủ Dầu Một” thông qua điểm nhấn thiết kế.


  • Hơn nữa, vị trí trung tâm thành phố. Thủ Dầu Một với hệ thống giao thông đồng bộ , nhiều hướng tiếp cận, cư dân Sycamore sẽ có thể dễ dàng tận hưởng những tiện ích năng động và hữu ích như: sân vận động Gò Dầu, nhà ga đường Bình Dương, chợ lớn MM, chợ truyền thống, trung tâm mua sắm trung tâm thương mại quốc tế . bệnh viện, ngân hàng, trường học của tất cả các trung tâm hành chính,… và hàng loạt các tiện ích giải trí thư giãn khác cũng như các khu công nghiệp lớn trong khu vực.

Đáp ứng nhu cầu căn hộ chất lượng cao

  • Với mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc trung ương 5 tỉnh thành phố vào năm 2030, Bình Dương sẽ phấn đấu trở thành cực tăng trưởng quan trọng nhất của nền kinh tế trọng điểm của phía Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. Trong lộ trình này, tỉnh hiện đang đặt ra nhiều mục tiêu, chỉ số quan trọng để chuyển đổi mô hình phát triển, hướng tới các ngành công nghiệp hiện đại và chất lượng dịch vụ dựa trên hạt nhân và một hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới.
  • Về cơ sở hạ tầng, Bình Dương cũng trên con đường phát triển nhanh với trọng tâm là các thành phố hạt nhân Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An... Kết quả là, tiêu chuẩn về sống và nhu cầu về bất động sản tăng cao. mang lại cơ hội cho nhiều nhà đầu tư.

  • Sở hữu quỹ đất ngay trung tâm thành phố.Thủ Dầu Một, với 7 phân khu với nhiều loại hình căn hộ đa dạng, Dự án Sycamore Bình Dương thu hút sự chú ý với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, khu phức hợp vui chơi giải trí độc đáo.Không chỉ vậy, dự án Sycamore Bình Dương còn thiết lập hệ thống nội thất cao cấp với các thương hiệu uy tín từ Hoa Kỳ hoặc Châu Âu giúp tối ưu hóa công năng, an toàn khi sử dụng và trên hết là sự thân thiện.
Dự án Sycamore Bình Dương áp dụng chính sách thanh toán ưu đãi hấp dẫn với chỉ với 10% ký hợp đồng cọc và đến khi nhận nhà chỉ thanh toán 45%.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Vietnamnet

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).