Nhà đầu tư thông thái sở hữu nhà phố Bcons Plaza với lợi nhuận kép


Nhà phố Bcons Plaza nổi bật ở khả năng sử dụng linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau, dù là để cho thuê sinh lời hay đầu tư lâu dài. Các chuyên gia cho rằng bất động sản không chỉ là tài sản tuyệt vời trong thời điểm hiện tại, mà còn có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai, nếu các nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận dài hạn

  • Dự án Nhà phố Bcons Plaza với quy mô gần 2 ha, nằm ngay mặt tiền đường Thống Nhất, thuộc phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, Bình Dương, nhà phố Bcons Plaza tọa lạc tại  tại "trái tim" của quần thể hơn 5000 căn hộ của tập đoàn Bcons, liền kề làng đại học quốc gia TP.HCM. Từ dự án chỉ mất khoảng 5 phút để đến bến xe miền Đông mới và tuyến Metro số 1 nhờ tuyến đường Thống Nhất, tuyến này sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2023. Ngoài lợi thế về vị trí, chủ đầu tư Tập đoàn Bcons  cũng đã cam kết mua lại giá trị đất nền bằng 140% so với giá bán hợp đồng.

  • "Sự đảm bảo quan trọng này vừa thể hiện sự thấu khách hàng vừa thể hiện sự tin tưởng của chúng tôi đối với nhà phố Bcons Plaza - một sản phẩm có tiềm năng tăng giá trong tầm tay.", Đại diện Bcons nói Tập đoàn. Cũng theo đại diện tập đoàn, các yếu tố pháp lý hoàn chỉnh và thủ tục minh bạch của dự án cũng là điểm tích cực quan trọng để khách hàng yên tâm đầu tư. Theo đó, chủ đầu tư Tập đoàn Bcons Group cam kết giao sổ hồng trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận nhà.

Khả năng sinh lời từ tiềm năng cho thuê

  • Nhà phố Bcons Plaza Dĩ An sở hữu vị trí đắc địa liền kề làng đại học quốc gia, 11 trường học liên cấp, các công ty đang kinh doanh trong khu vực  cũng góp phần giúp nhà phố Bcons Plaza có lượng lớn khách hàng thuê ổn định để ở học tập và làm việc lâu dài. Dựa trên thực tế là nguồn khách hàng thuộc giới trí thức như doanh nhân hay chuyên gia thường có yêu cầu cao về nơi ở chứ không chỉ đơn thuần là một nơi đi chốn về bình thường, chủ đầu tư đã thiết kế 2 lớp tiện ích nội và ngoại khu hoàn chỉnh tại dự án.
  • Những nhu cầu cơ bản nhất từ công việc, học tập, giải trí đến chăm sóc sức khỏe đều được đáp ứng đầy đủ thông qua hệ thống dịch vụ tiện ích ngoại khu liền kề bao gồm Trung tâm thương mại, Làng đại học quốc gia, 11 trường học liên cấp  , các bệnh viện quốc tế ... Đặc biệt, hồ sinh thái rộng khoảng 100 ha ngay bên cạnh được ví như “lá phổi xanh”, mang đến không gian chan hòa với thiên nhiên cho khu nhà phố của Bcons Plaza.

  • Bổ trợ cho lớp ngoại 4 cụm tiện ích bên trong bao gồm hai công viên, phân khu nhà phố, khu thể thao ngoài trời ... đáp ứng tất cả nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của cư dân. Nhằm mang cơ hội sở hữu nhà Bcons Plaza đến gần hơn với những người có nhu cầu, Gia Phúc Real - đơn vị phân phối độc quyền dự án nhà phố Bcons Plaza vừa giới thiệu ưu đãi mới hấp dẫn như: Hỗ trợ vay 70% giá trị với lãi suất 0% lên đến 18 tháng và chính sách ân hạn nợ gốc, miễn phí phí quản lý trong hai năm, vé bể bơi trong hai năm. Ngoài ra, khách hàng còn có khả năng nhận quà tặng giá trị như xe ô tô Mercedes C200 trị giá gần 1,8 tỷ đồng.

Nguồn: Tổng hợp từ báo VNExpress

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).