Shophouse Novaworld Phan Thiết thu hút nhà đầu tư nhờ du lịch tăng trưởng

Tiềm năng khai thác “3 trong 1” vừa để ở, kinh doanh thương mại và cho thuê giúp shophouse,  shoptel tại các đô thị du lịch ven biển vẫn giữ được sức hút dù luôn là kênh đầu tư quen thuộc. Du lịch tăng trưởng, hạ tầng đồng bộ cùng vị trí liên kết trung tâm khu đô thị kinh tế là những yếu tố chính đưa BĐS thương mại đa năng ven biển trở lại trường đua.

Các yếu tố đảm bảo tiềm năng lợi nhuận

  • Thống kê từ Tổ chức Du lịch Thế giới cho thấy chi tiêu trung bình trong các cuộc hội họp quốc tế là 343 USD/ngày/người. Ở châu Á, một báo cáo của tổ chức Colliers International cho thấy 90% sự kiện liên quan đến MICE trong khu vực diễn ra tại khách sạn và du khách chi tiêu nhiều hơn khoảng 1,7 lần so với khách du lịch giải trí. Du lịch MICE đang xu hướng thu hút sự quan tâm của các nhà phát triển bất động sản cũng như các nhà đầu tư, bởi các đoàn du lịch theo hình thức này có số lượng lớn và mức chi tiêu cao.
  • Tại Hội nghị Bàn tròn Liên hợp quốc 2045 tổ chức vào đầu năm 2021, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đặt mục tiêu đến năm 2030 Phan Thiết sẽ là điểm du lịch, nghỉ dưỡng cho du lịch biển và thể thao giải trí, du lịch thám hiểm và du lịch văn hóa, tâm linh, du lịch chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng và đặc biệt là du lịch MICE.
  • Theo thông tin từ Sở VHTTDL tỉnh Bình Thuận, số liệu từ Cục Thống kê cho thấy rằng, trong 9 tháng đầu năm 2022, toàn tỉnh Bình Thuận đón khoảng 3.971.500 lượt khách, tăng 2,27 lần. so với cùng kỳ năm trước. Trong số này có khoảng 51.500 lượt khách quốc tế. Dưới sức kéo của làn sóng tăng trưởng du lịch, chuỗi boutique shoptel, Shophouse NovaWorld Phan Thiết được đông đảo nhà  đầu tư quan tâm bởi sự đa dạng trong thiết kế, phân khúc và công năng.

  • Sản phẩm BĐS thương mại có lợi thế dễ dàng kết nối với toàn bộ hệ thống dịch vụ - tiện ích quốc tế. Đồng thời nhờ vị trí tâm điểm khu vui chơi giải trí, đáp ứng nhiều nhu cầu từ mua sắm, vui chơi, nghỉ dưỡng đến ăn uống, lưu trú nên dòng sản phẩm này kỳ vọng sẽ đón một lượng lớn khách du lịch khi đến với thành phố biển.

Kênh đầu tư hấp dẫn

  • Ông Tất Thành, chủ chuỗi cửa hàng bánh lâu năm tại Phan Thiết, cho biết NovaWorld Phan Thiết hội tụ nhiều yếu tố để thu hút nhà đầu tư. “Thứ nhất, hạ tầng kết nối của Phan Thiết ngày càng đồng bộ và hoàn thiện.Đặc biệt năm nay, đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết thông tuyến, rút ngắn thời gian di chuyển của TP.HCM đến đây chỉ còn khoảng 2 giờ. Thứ hai, mô hình du lịch biển chưa bao giờ bị lỗi thời. Thứ ba, thương hiệu nổi tiếng NovaWorld, được phát triển bởi doanh nghiệp uy tín hàng đầu là một sự đảm bảo về chất lượng. Thứ tư, nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm này được hưởng lợi từ giá trị gia tăng từ hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp quốc tế toàn diện về vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe tại siêu đô thị du lịch biển." Ông Thành chia sẻ thêm

  • Cuối cùng là thiết kế shoptel tối ưu hóa tiềm năng kinh doanh thương mại. Theo đó, mặt bằng tầng trệt có chiều rộng 100-200 m thuận tiện cho việc mở cửa hàng tại tầng trệt; 5 tầng có 16 phòng phía trên có thể cho khách thuê lưu trú. Gia đình vẫn ở được và đảm bảo riêng tư. Khai thác đa kênh cho phép dòng tiền linh hoạt và hoàn vốn nhanh hơn.
  • ''Tôi thấy tiềm năng to lớn của dự án này và muốn nắm bắt cơ hội. Trong tương lai, dự án này chắc chắn sẽ phát triển khi cư dân và khách du lịch đổ xô đến. Vì vậy, dù có 5 cửa hàng bánh tại thành phố biển Phan Thiết, nhưng tôi vẫn quyết định chọn một căn shoptel ở NovaWorld Phan Thiết để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình,” ôngTấn Thành cho biết.

  • Nhà đầu tư Kim Tuyền ấn tượng với quy hoạch và hệ thống tiện ích đồng bộ, bờ biển dài và khép kín của đô thị kinh tế du lịch NovaWorld Phan Thiết. Vị trí này phù hợp cho cả nhu cầu ở và nghỉ dưỡng. Người lớn có thể chơi golf, trong khi trẻ em khám phá công viên nước đặc sắc và công viên giải trí độc đáo. Sau đó, cả gia đình thưởng thức nhiều món ăn phong phú từ các nhà hàng đa phong cách. ''Tôi muốn đầu tư vào một căn shophouse để đón khách du lịch quay trở lại. Trước mắt, tôi dự tính cho thuê lưu trú, sau này mở quán ăn nhỏ để kinh doanh" chị Kim Tuyến chia sẻ
  • Bên cạnh những lợi thế sẵn có, Novaland triển khai Bán Shophouse NovaWorld Phan Thiết còn được “hậu thuẩn” bởi hệ sinh thái hoàn chỉnh của một khu đô thị kinh tế và du lịch. Các tiện ích đẳng cấp quốc tế đã trở thành "thỏi nam châm" hút khách du lịch bao gồm sân golf PGA 36 lỗ, Sport Complex đạt tiêu chuẩn tổ chức các giải quốc tế, chuỗi công viên giải trí, công viên nước, quảng trưởng. công viên bãi biển Bikini Beach,… cùng các sự kiện vui chơi giải trí, lễ hội hoành tráng thường xuyên được tổ chức. Du lịch trong nước nói chung và Bình Thuận nói riêng đang trên đà tăng trưởng nhanh tạo cơ hội cho bất động sản du lịch phát triển. Trên cơ sở này, dòng sản phẩm shophouse, boutique shoptel của NovaWorld Phan Thiết tiếp tục trở thành kênh đầu tư sáng giá và tiềm năng.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Nhà đầu tư

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).