River Park 2 - Aqua City được bảo chứng bởi những giá trị lâu dài

Với vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp quốc tế, vận hành linh hoạt, nhiều công năng khai thác và chính sách cho thuê lại hấp dẫn, shophouse 2 mặt tiền tại River Park 2 đang thu hút giới đầu tư.

  • Cuối năm nay, khu đô thị thông minh Aqua City phía Đông TP.HCM quy mô 1.000 ha sẵn sàng đón cư dân khi nhiều công trình biểu tượng đã đi vào hoạt động, các thương hiệu từ mua sắm, vui chơi  giải trí đến ẩm thực quốc tế đồng loạt “đổ bộ”. Tiềm năng phát triển của dòng nhà phố thương mại tỷ lệ thuận với nhịp sống năng động của khu vực. Với nhiều lợi thế đảm bảo giá trị đầu tư, bộ sưu tập Shophouse Aqua City 2 mặt tiền tại River Park 2  hứa hẹn sẽ là điểm nhấn của bức tranh tổng thể năng động của một khu đô thị sinh thái giao hòa.

Vị trí trung tâm tết nối tại Aqua City

  • Với mọi sản phẩm Shophouse, vị trí là yếu tố quyết định chính đến  khả năng kinh doanh. Có thể thấy rõ điều này qua cách Aqua City đang quy hoạch dòng shophouse hai mặt tiền tại River Park 2 ở  Aqua City, đa  công năng vừa để kinh doanh vừa để ở, lưu trú. River Park 2 được coi là phân khu nổi bật tại đại đô thị Aqua City với một mặt giáp sông, 2 mặt giáp tuyến đường thương mại của dự án và đại lộ Nam Cao.
  • Nơi đây còn là tâm điểm của các trục đường kết nối chính của khu đô thị sinh thái và tuyến giao thông huyết mạch đi Sân bay quốc tế Long Thành, sân golf Long Thành, trung tâm Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành du lịch trọng điểm Đông Nam Bộ. Lợi thế này không chỉ đảm bảo cho River Park 2 phát triển thương mại sầm uất mà còn góp phần gia tăng gia giá trị  đầu tư.

  • Nằm trên đại lộ thương mại sầm uất của đại đô thị, shophouse tại hai mặt tiền của River Park 2 là nơi tiếp đón một lượng lớn khách du lịch ra vào  bên cạnh cư dân tại chỗ. River Park 2 còn là phân khu  có tổ hợp vui chơi giải trí đa năng trong nhà Aqua Arena sức chứa 11.000 chỗ ngồi, nơi âm nhạc, thời trang, giải trí, thể thao tiêu mang tầm quốc tế và khách sạn tiêu chuẩn 4 sao quốc tế  Novotel.

Sức hút Aqua City và hệ sinh thái vận hành NovaGroup

  • Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City là một trong những dự án tạo sức nóng trên thị trường  với quy mô lớn gần 1.000 ha, được bao quanh bởi 32 km đường sông, đa dạng tiện ích hiện đại và không gian xanh rộng lớn. Thông qua không gian sống hài hòa với không gian và hệ thống tiện ích “một bước chân vạn trải nghiệm”, Aqua City tham vọng kiến tạo một cuộc sống thăng hoa cho cộng đồng gần 60.000 cư dân ưu tú.

  • Nguồn cầu lớn tại chỗ mạnh, kết hợp với lượng lớn du khách từ TP.HCM và các tỉnh đổ về để khám phá các tiện ích, dịch vụ giải trí được kỳ vọng tạo nên lực cầu mạnh cho Shophouse hai mặt River Park 2 bức phá sau khi nhân nhà. Không chỉ thừa hưởng hệ giá trị phong phú từ Aqua City, các căn shophouse tại đây còn được đảm bảo bởi hệ sinh thái NovaGroup toàn diện để tạo nên một đô thị thịnh vượng, hội tụ nhiều lợi thế phát triển cho tương lai. .

Triển vọng sinh lời tiềm năng


  • Theo đại diện Colliers Việt Nam, các yếu tố ảnh hưởng đến tiềm năng thương mại của shophouse là tính giao thông thông suốt, mật độ dân cư đông đảo và khả năng giao lưu với khu vực xung quanh. Theo đánh giá này, các căn shophouse tại các dự án có lợi thế về hạ tầng và hoạt động thương mại rầm rộ có thể mang lại cho chủ sở hữu mức sinh lời ổn định, khoảng 8 đến 12 %/năm với tiềm năng tăng giá từ 10 đến 30%/năm. 

Cơ hội đầu tư hấp dẫn  • Quý 4 được coi là thời điểm tốt để trở thành chủ sở hữu shophouse 2 mặt tiền đa năng tại River Park 2, khi chủ đầu tư đang mở Bán Shophouse Aqua City với chính sách tốt và dễ sở hữu  nhờ một giải pháp tài chính hấp dẫn. Nhờ đó, các nhà đầu tư có thể ngay lập tức tính toán được lợi nhuận ngay khi tham gia  ở giai đoạn đầu. Cụ thể, khách hàng chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà và nhiều ưu đãi khác. Trong bối cảnh shophouse vẫn là kênh hấp dẫn, shophouse 2 mặt tiền tại River Park 2 - Aqua City được kỳ vọng sẽ hút vốn thị trường.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Zing

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).