Phân khu nhà phố Bcons Plaza với tiềm năng đầu tư sinh lợi lớn

Vị trí đắc địa tại thành phố Dĩ An, với số lượng chỉ 152 căn nhà phố của dự án Bcons Plaza thu hút giới đầu tư bất động sản

  • Ra mắt tại thị trường Dĩ An từ đầu quý 3, dự án Nhà phố Bcons Plaza có khoảng 152 sản phẩm nhà liền kề, với giá từ 6 đến 7 tỷ một căn nhà 1 tầng trệt và hai tầng lầuDự án nằm tại nút giao giữa đường Quốc lộ 1K và đường Thống Nhất, lộ giới 32 m. Từ đó, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng theo các hướng: hệ thống tuyến đường qua Làng đại  học quốc gia TP.HCM và Quốc lộ 1K nối vào đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức đến đến các quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài lưu thông thuận tiện, nhà liền kề đáp ứng tiêu chí ở trong một khu phức hợp an ninh, thụ hưởng các dịch vụ công cộng của một khu dân cư hiện đại do Tập đoàn phát triển.

  • "Do quỹ đất gần trung tâm ngày càng ít, nên khu vực thành phố Dĩ An giáp thành phố Thủ Đức đang được ưu tiên phát triển nhà cao tầng nhằm đáp ứng quỹ nhà ở cho người dân. Theo các chuyên gia bất động sản, nhà đất được coi là tài sản có giá trị lớn đối với các nhà đầu tư." Đại diện chủ đầu tư nhân định. Giá trị của dòng sản phẩm này ngày càng được khẳng định khi có ngày càng ít nguồn cung mới trên thị trường , đặc biệt là gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.
  • Ngoài ra, những Nhà Phố Bcons Plaza Dĩ An còn được ưa chuộng vì tính ưu việt và đa chức năng, đáp ứng nhu cầu ở và làm kinh doanh, đồng thời là hình thức đầu tư tích lũy tài sản lâu dài. Tính thanh khoản của nhà phố luôn ở mức cao, giá trị tăng dần qua từng năm và giá tăng đều đặn. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, các sản phẩm nhà phố  gần trung tâm hiện đang thiếu nguồn cung, quỹ đất đang cạn kiệt và giá đất trở nên vượt xa tầm với của đa số những người muốn sở hữu.
 .
  • Theo đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt , nguồn cung nhà liền thổ có mức giá vài tỷ đồng đã biến mất hoàn toàn trên thị trường TP.HCM, trong bán kính khoảng 10 km“Trước đây, với số tiền khoảng 5 tỷ đồng, người dân đã tìm được một ngôi nhà có không gian rộng rãi và đường xá thông thoáng ở một số khu vực trung tâm. Nhưng hiện tại với mức tài chính này, họ chỉ có thể chấp nhận đất mua nhà ở các khu vực lân cận ngoại thành" một đại diện của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thực Sao Việt cho biết.

  • Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư đang chuyển hướng sang các tỉnh lân cận như Đồng Nai và Bình Dương vì quỹ đất dồi dào , ưu đãi đa dạng và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, theo nhiều nhà đầu tư , không phải khu vực nào cũng có kết nối thuận tiện đến TP.HCM và khai thác thương mại. Các dự án tại thành phố Dĩ An như nhà liền kề Bcons Plaza đều đáp ứng được tiêu chí này. “152 căn nhà liền kề Bcons Plaza nằm trong khu dân cư mới, có nhu cầu tiêu thụ cao, hứa hẹn đáp ứng tiêu chí đầu tư kinh doanh và đầu tư của khách hàng”, kỳ vọng của chủ đầu tư.

Nguồn: tổng hợp từ báo VNExpress

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).