Novaworld Phan Thiết với bộ 3 giá trị thật

Sở hữu bộ ba giá trị đắt giá: Kết nối thực, giá trị thực, sinh lời thực, BĐS đô thị du lịch NovaWorld như NovaWorld Hồ Tràm hay Shophouse NovaWorld Phan Thiết phát huy thế mạnh trong bối cảnh thị trường chậm lại. 

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng nhất

  • Theo báo cáo "Chiến lược đầu tư tài chính cho một tương lai thịnh vượng"  được Dragon Capital công bố, các kênh đầu tư phổ biến là cổ phiếu, bất động sản, trái phiếu, tiền gửi ngân hàng, vàng và đô la Mỹ. Trong đó, vàng và USD là hai kênh kém hiệu quả hơn, với chỉ lãi trung bình 2,2 - 9%/năm trong 21 năm. Với biến động thất thường trong thời gian qua, lãi suất đầu tư của 2 kênh này chỉ ở mức 0,9-1,7%/năm.

  • Tiền gửi ngân hàng có triển vọng hơn một chút, khoảng 8%/năm trong 21 năm nhưng có xu hướng giảm dần do chính sách thắt chặt tín dụng. Thị trường nổi lên hai kênh đầu tư hấp dẫn nhất là cổ phiếu và bất động sản với tỷ suất sinh lợi từ 12,1% đến 19,2%/năm trong 5 năm qua. Tuy nhiên, từ nhiều nhà đầu tư đã có xu hướng rút lui khỏi thị trường chứng khoán trong những tháng gần đây, nhất là khi mất mốc 1.000 điểm vào ngày 24/10. Trong bối cảnh đó, bất động sản trở thành “nơi ẩn náu” cho những ai muốn bảo toàn tài sản và tránh rủi ro. Vấn đề hiện nay của nhà đầu tư là làm sao tìm được dự án sinh lời ổn định mà vẫn an toàn.

Bộ 3 giá trị đảm bảo đầu tư an toàn.

  • Giữa lúc này, các dự án đô thị du lịch của Novaland phát triển mang tên NovaWorld  đang ngày càng phát huy thế mạnh nhờ sở hữu vị trí đắc giá, quy mô lớn, tiện ích cao cấp và được phát triển bởi một trong những những “ông lớn” thị trường bất động sản Việt Nam. Đặc biệt, những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lời của dự án bất động sản tại đây đã không còn tiềm năng mà đã thực sự hiện hữu. Nhờ đó, sản phẩm BĐS đô thị du lịch là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, an toàn chinh phục nhà đầu tư bởi bộ 3 giá trị “thật”

Kết nối thật

Với tầm nhìn của một doanh nghiệp đầu ngành, Novaland luôn nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để các dự án luôn song hành với sự phát triển đồng bộ của giao thông trong khu vực. Điển hình, tại dự án NovaWorld Phan Thiết, các hạ tầng khủng sắp chạm vạch đích, song hành cùng tiến độ hoàn thiện các tiện ích và bàn giao sản phẩm của đại đô thị 1.000 hecta. Cụ thể, tuyến đường huyết mạch cao tốc Dầu Giây Phan Thiết về đích cuối tuyến 2022, hay quốc tế Long Thành cũng giữ nguyên lộ trình hoàn thành 2025,...

Đô thị đã hình thành

Trong bối cảnh nhiều dự án mở bán cách đây nhiều năm chỉ mới hoàn thiện phần đế, các dự án khu đô thị của NovaWorld đều ghi điểm tuyệt đối kể cả với những nhà đầu tư kỹ tính nhất. Nhiều khu đã bàn giao đúng tiến độ, đi vào hoạt động sôi nổi, năng động khẳng định uy tín và năng lực của “ông lớn” Novaland. Đơn cử như NovaWorld Hồ Tràm - dự án được giới đầu tư liên tục ấn tượng về tiến độ thi công. Từ cuối năm 2021, dự án bàn giao hàng trăm căn biệt thự biển và shophouse theo đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết với nhà đầu tư.

Lợi nhuận thực và rõ ràng từ ngay khi đưa ra quyết định đầu tư

  • Đầu tư bất động sản mục đích cho thuê hút tiền trong những năm gần đây nhờ “lợi nhuân kép” mà sản phẩm mang lại. Chủ sở hữu của những sản phẩm này được hưởng lợi không chỉ từ khả năng sinh lời của tài sản theo thời gian mà còn thu được lợi nhuận hàng tháng ổn định từ việc cho thuê hoặc kinh doanh đa ngành nghề.
  • Với thế mạnh các loại hình biệt thự ven biển, shophouse, boutique shoptel…, sản phẩm bất động sản “mang dòng” Novaworld đáp ứng nhiều nhu cầu vận hành khác nhau. Tại một đô thị kinh tế du lịch tiềm năng với dự kiến 5 triệu du khách mỗi năm , khi nhà đầu nhận được sản phẩm có thể thuê hoặc tự vận hành nhiều loại dịch vụ kinh doanh mà dãy shophouse đang hoạt động nhộn nhịp tại NovaWorld Hồ Tràm và NovaWorld Phan Thiết là những ví dụ rõ rệt

  • Tọa lạc tại vùng biển xinh đẹp, nắng ấm quanh năm, kết nối nhanh chóng với  Thành phố Hồ Chí Minh - thành phố lớn nhất cả nước - tiềm năng tăng giá bất động sản tại các đô thị du lịch NovaWorld đến từ nguồn lợi dồi dào của khách du lịch cùng hệ tiện ích đã đi vào hoạt động, ngay cả những người thận trọng nhất cũng bị thuyết phục về khả năng sinh lời rõ ràng của dự án ngay khi nhận nhà.
Cùng với đó là chính sách Bán Shophouse Novaworld Phan Thiết đầu tư an toàn khi Novaland cam kết thuê lại sản phẩm trong thời gian lên đến 36 tháng kể từ ngày bàn giao. Trong bối cảnh thị trường khó khăn thậm chí có phần trầm lắng, các chuyên gia khuyến nghị nhà đầu tư nên “chọn mặt gửi vàng” để tìm sản phẩm an toàn. Sự thận trọng của nhà đầu tư trở thành một sàng lọc tự nhiên của thị trường. Chỉ một số dự án chất lượng, được phát triển bởi các doanh nghiệp có uy tín tốt mới thu hút được sự chú ý.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).