Độc quyền Wellness Center Goco Spa tại Charm Resort Hồ Tràm

Goco Spa Charm Resort Hồ Tràm mang đến cho thị trường Việt Nam một làn gió mới trong phân khúc du lịch chăm sóc sức khỏe mới với những ưu đãi độc quyền.
  • Goco Spa Charm Hồ Tràm là wellness resort đầu tiên tại Việt Nam được vận hành bởi Goco Spa - tại Goco Hospitality - tập đoàn wellness resort lớn nhất thế giới với 106 chi nhánh trên khắp các châu lục. Goco Spa Charm Resort Hồ Tràm được Charm Group rót vốn hàn tỷ đô la , quy mô từ 5.000 m2 chia thành 60 khu tiện nghi.

  • Khu phức hợp nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe này là sự kết hợp giữa hai lĩnh vực Spa và chăm sóc sức khỏe, áp dụng liệu pháp thiên nhiên và vừa độc đáo vừa áp dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới để mang đến quy trình xử lý đồng thời hoàn thiện như một điểm đến. Điều này được minh chứng rõ nét qua 6 nền tảng dịch vụ lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam mà Goco Spa đã dày công nghiên cứu. 

Nền tảng điều trị và phòng ngừa - Ứng dụng công nghệ cao hỗ trợ toàn diện

  • Giai đoạn đầu tiên của hệ thống dịch vụ mà Goco Spa cung cấp cho Hồ Tràm là dịch vụ phòng ngừa điều trị kỹ thuật cao thông qua các phương pháp chẩn đoán không xâm lấn. Đây cũng là điểm vượt trội mà các spa hay trung tâm chăm sóc sức khỏe thông thường không có được... Dịch vụ này cung cấp Hi-Tech Face, Hi-Tech Body, chăm sóc sức khỏe với thiết bị công nghệ cao, chăm sóc sức khỏe tích hợp.

Nền tảng phục hồi và bảo vệ - Sự pha trộn của Liệu pháp tự nhiên đổi mới

  • Trong khi đó, "Gói phục hồi và bảo vệ" cung cấp tuyển chọn cẩn thận các liệu pháp truyền cảm hứng mang lại sự đổi mới và truyền thống để phục hồi và bảo vệ tâm trí và cơ thể. Bao gồm việc sử dụng các liệu pháp cổ điển thông thường chẳng hạn như xoa bóp, đắp mặt nạ, nén , chà và tẩy tế bào chết, liệu pháp mở rộng đầy đủ. Đặc biệt, nền tảng này còn tạo ra bước đột phá nhờ ứng dụng nguyên lý năng lượng thông qua quá trình masgae để cân bằng luân xa kinh mạch, phục hồi năng lượng từ vũ trụ và từ trường trị liệu phục hồi sâu trong cơ thể - liệu trình hầu như khó tìm thấy ở các spa hay trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện nay.

Nền tảng cho vận động và tái tạo năng lượng - sống khỏe trong chuỗi vận động

  • Điểm mạnh lớn nhất của chuỗi vận động tại đây chính là khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp trên bãi biển hoang sơ được CNN bình chọn là đẹp nhất hành tinh, các hoạt động trong nhà và ngoài trời đa dạng, các khóa học áp dụng cho từng cá nhân như yoga và thiền, trèo thuyền và hoạt động thể thao trên biển, phòng tập thể dục, phòng gym v.v. Đặc biệt, nền tảng chuyển động còn có ứng dụng công nghệ thực tế ảo và của một studio tích hợp cung cấp thể chất và các buổi tập tinh thần như thiền, yoga, khí công, khiêu vũ, HIIT, piloxing, barre, .

Nền tảng Cân bằng và Tập trung - Trị liệu Cảm xúc Chuyên sâu

  • Một cơ thể khỏe mạnh bao gồm một lối sống chăm sóc - ngăn ngừa, chữa bệnh theo tiến trình duy trì sự cân bằng của tâm trí. Do đó, trong toàn bộ dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều cần thiết là phải có một nền tảng cân bằng và tập trung - chuyên sâu cho cảm xúc mà ít cơ sở tại Việt Nam quan tâm. Với nền tảng này, Goco Spa cung cấp liệu pháp âm thanh, thiền định và pranayama với các chuyên gia hướng dẫn để giúp đầu óc minh mẫn.

Nền tảng nuôi dưỡng và tái tạo - từ sâu bên trong cơ thể thông qua thực phẩm

  • Và mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện toàn bộ chương trình chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế chính là nền tảng và tái tạo”. Thông qua hai không gian ẩm thực Wellness Café và Le Petit Lounge, nguyên tắc dinh dưỡng  để có một cơ thể thanh lọc và đào thải độc tố từ sâu bên trong được Goco Spa áp dụng vào thức ăn cũng như thức uống. Đặc biệt, thực phẩm sử dụng các phương pháp nấu như sous vide, hấp chậm , v.v. Đồ uống được làm từ các thành phần tự nhiên như nước dừa, gừng, vỏ cam, ớt Ấn Độ và ớt cayenne.
Có thể thấy, nền tảng dịch vụ Goco Spa cung cấp đã chạm đến mọi yếu tố thẩm mỹ, sức khỏe tinh thần và sức khỏe giúp khách hàng chủ động phòng ngừa bệnh tật - mệt mỏi - căng thẳng, hạnh phúc và một cuộc sống viên mãn về tinh thần hoặc sắc đẹp". Tất cả được thực hiện bởi một nhóm chuyên gia nổi tiếng và được cá nhân hóa . Đây chính là lý do thuyết phục nhất để Charm Resort Hồ Tràm khẳng định vị thế là một biểu tượng hàng đầu của ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, là một thương hiệu - một địa điểm được ưa chuộng bởi giới trung lưu và thượng lưu trong nước và quốc tế khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp!
Nguồn: Tổng hợp từ báo Công Thương

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).