Charm Resort Long Hải áp dụng mô hình timeshare hiện đại

Charm Group kỳ vọng Mô hình timeshare của Charm Resort Long Hải hứa hẹn mang đến cho khách hàng những kỳ nghỉ trọn vẹn với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Mô hình timeshare xuất hiện tại châu Âu vào năm 1960 sau đó lan rộng toàn thế giới đã trở thành giải pháp tối ưu cho những khách hàng mong muốn một kỳ nghỉ chất lượng.

Giải pháp cho kỳ nghỉ dưỡng chất lượng

  • Sở hữu kỳ nghỉ được hiểu là việc mua trước quyền lưu trú tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng trong một tuần hoặc vài tuần mỗi năm. Không chỉ là một phòng khách sạng, những bất động sản của mô hình timeshare thường nằm trong khu nghỉ dưỡng cao cấp với những tiện nghi hàng đầu và đi kèm nhiều đặc quyền riêng biệt.

  • Một trong những ưu điểm lớn nhất của mô hình này là sự linh hoạt về thời gian và không gian của mỗi kỳ nghỉ. Khách hàng hoàn toàn được tự do lựa chọn thời gian nghỉ lễ, được đảm bảo giữ chỗ trong dịp lễ Tết hoặc có thể sử dụng tại nhiều nơi khác nhau. Trường hợp không có nhu cầu thì hoàn toàn có thể chuyển nhượng hoặc gửi lại cho bạn bè, người thân mà không mất phí. Đặc biệt, mức giá này không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường và không thay đổi trong suốt thời hạn của hợp đồng.

Mô hình timeshare tại Charm Resort

  • Charm Group là "ông lớn" bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu với hai dự án nghỉ dưỡng: Charm Resort Long Hải - resort 5 ngay trung tâm Long Hải và Charm Resort Hồ Tràm -  khu phức hợp nghỉ dưỡng "all in one" quy mô ở Hồ Tràm. Với trọng tâm khác biệt, Charm Group không chỉ tạo ra những tác phẩm mang tính biểu tượng mà còn áp dụng nhiều chuyển động linh hoạt để bắt kịp xu hướng thị trường. Mới đây, đại diện Charm Group cho biết tập đoàn sẽ đưa mô hình timeshare về thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu. "Dựa trên sự khác biệt giữa nguồn cung và nhu cầu thị trường địa phương đối với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, chúng tôi áp dụng sở hữu kỳ nghỉ cho hệ sinh thái Charm Resort của mình," vị đại diện này giải thích.

  • Với lợi thế rừng biển tự nhiên hài hòa , khí hậu nắng ấm quanh năm và vị trí đẹp, Bà Rịa - Vũng Tàu, đặc biệt là khu Long Hải, Hồ Tràm, đang hiện là một trong những trung tâm second home  hàng đầu phía nam. Tuy nhiên, “thủ phủ resort” này vẫn được cho là chưa khai thác hết tiềm năng sẵn có do thiếu cơ sở lưu trú cao cấp, khiến việc đặt phòng trở thành một bài toán khó đối với khách du lịch
  • Theo khảo sát của tập đoàn Charm Group, tại khu vực Hồ Tràm, giá căn hộ khách sạn cao cấp dao động từ 8 - 15 triệu đồng/đêm. Trong khi đó, các biệt thự view biển có giá cao hơn, trung bình từ 20 - 46 triệu đồng/đêm. Hâu hết các resort đều kín phòng vào dịp cuối tuần, lễ, tết mặc dù giá phòng được đẩy lên cao. 

  • Charm Long Hải là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại địa phương này. Trong bối cảnh Hồ Tràm “khát” cơ sở lưu trú cao cấp, Charm Group là một trong tiên phong áp dụng giải pháp mô hình timeshare giúp giúp khách hàng có những kỳ nghỉ như ý muốn. Giai đoạn đầu tập đoàn áp dụng phương án sở hữu kỳ nghỉ đối với  loại căn hộ 1 phòng ngủ, giá 2,8tr/ngày . Thời gian sử dụng là 7 ngày/năm, hợp đồng tối thiểu 5 năm. Giống như mô hình timeshares trên thế giới, giá hợp đồng không đổi trong 5 năm, bất kể thị trường có biến động như thế nào.
  • Khách hàng được sử dụng gói này trong toàn bộ hệ sinh thái Charm Resort cũng như nhiều đặc quyền như giảm giá lần đầu, ưu đãi ăn uống tại Charm Club hay mua trang sức toàn hệ thống IJC ... “Lần đầu tiên, Charm Group đang cố gắng chắt lọc những ưu điểm của mô hình timeshare  đồng thời linh hoạt biến đổi nhiều hạng mục để đáp ứng nhu cầu thực tế của người Việt Nam.”đại diện Chamr Group chia sẻ .
Nguồn: Tổng hợp từ báo Zingnews


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).