Charm Resort Hồ Tràm thu hút nhà đầu tư nhờ chính sách hấp dẫn

Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm được dự báo là dự án có “lực hấp dẫn” trên thị trường và là biểu tượng của một thiên đường nghỉ dưỡng và sức khỏe quốc tế. Nơi Wellness Investment đạt đến tầm cao mới với các biện pháp ấn tượng.

Tiên phong cùng kiến tạo kỷ nguyên wellness resort mang tầm thế giới

  • Tổ hợp nghỉ dưỡng Charm Resort Ho  Tàm do Charm Group phát triển trên tuyến đường biển Hồ Tràm - Bình Châu. Trong phân kỳ 1 - Best Western Premier Charm Hồ Tràm, Charm Group đã dành 7,2 ha cho khu phức hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam. Không chỉ tiên phong trong kỷ nguyên wellness resort tiêu chuẩn quốc tế, BWP Charm Resort Hồ Tràm còn là di sản danh giá tại hội tụ nhiều giá trị độc đáo.

  • Chủ nhân tại Charm Hồ Tràm đặc quyền tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại wellness center, ngoài ra còn được hưởng lợi từ hệ sinh thái tiện ích “all-in-one” xa hoa đầy phong cách tại Charm Resort Hồ Tràm với 1km phố mua sắm và giải trí; Tổ hợp mua sắm rộng 20.000 m2, trung tâm sự kiện, bể bơi trên không đáy kính , trung tâm thể thao , du thuyền cao cấp 5 sao và hàng loạt tiện ích cao cấp khác…

Sự đảm bảo của 2 thương hiệu nổi tiếng thế giới

  • BWP Charm Resort Hồ Tràm là khu nghỉ dưỡng hiếm hoi có sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Trong đó có việc hợp tác với Top 10 tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới – Best Western để quản lý vận hành 1086 căn hộ biển và 90 villa, tạo nhịp độ phát triển bền vững và chuyên sâu cho dự án và tạo thành sự hỗ trợ mạnh mẽ để BWP Resort Hồ Tràm xứng tầm trở thành biểu tượng chuẩn mực cho lĩnh vực bất động sản chăm sóc sức khỏe tương đối mới tại Việt Nam.

  • Đây cũng là dự án được hưởng lợi từ sự hợp tác của thương hiệu GOCO Hospitality - tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, với hơn hơn 100 chi nhánh trên cả 5 châu lục. Là sự đảm bảo làm nên danh tiếng của các resort trứ danh như GOCO Spa Ajman, GOCO Spa Daios Cove... chuyên dành cho giới thượng lưu và hoàng gia với mức độ sang trọng cực cao. Sự hiện diện của GOCO Hospitality tại trung tâm chăm sóc sức khỏe giữ vị trí hàng đầu, biểu tượng dẫn đầu ngành chăm sóc sức khỏe vươn ra thế giới.

Chính sách độc đáo để đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư. 

  • Theo báo cáo của Savills Hotels, Hồ Tràm xếp hạng cao nhất về tỷ lệ lấp đầy trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở tất cả các loại hình lưu trú. cao cấp, luôn đạt tỷ lệ lấp đầy 100% vào cuối tuần. Vào các dịp lễ tết hay cuối tuần, giá phòng 5 sao view biển diện tích 40m2 ở đây có giá 8-10 triệu/đêm và 3-5 triệu/đêm vào các ngày khác trong tuần. Giá này cao hơn khoảng 30 đến 50% so với giá phòng tương đương tại Nha Trang, Đà Nẵng. Điều này cho thấy rằng giá trị lợi nhuận hấp dẫn của hoạt động thương mại lưu trữ là một thực tế đã được chứng minh. Căn hộ biển tại BWP Charm Resort Hồ Tràm được cam kết lợi nhuận tối 19,5%/3 năm. Không chỉ vậy, Charm Group chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% dành cho khách hàng, bao gồm dịch vụ lưu trú, F&B và dịch vụ trung tâm chăm sóc sức khỏe. Đây gần như là phần lợi nhuận cao nhất và đa dạng nhất trên thị trường.

  • Nhờ vào năng lực quản lý và điều hành dày dặn kinh nghiệm của Best Western cùng lượng khách hàng toàn cầu, dự án Charm Hồ Tràm sẽ có một lộ trình phát triển vữn chắc và lượng khách hàng tăng trưởng đều đặn hàng năm. Cụ thể, tại Charm Hồ Tràm, mức tỷ suất lợi nhuận toàn khu sẽ được áp dụng dựa trên diện tích căn hộ, không phân biệt vị trí hay hướng view, từ đó đảm bảo tính công bằng lợi nhuận chia sẻ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng với chính sách chỉ tặng 30 đem nghỉ dưỡng và khai thác gần như kín chỗ những ngày còn lại trong năm
Nguồn: Tổng hợp từ báo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).