CĂN HỘ AVATAR THỦ ĐỨC -  HÀNG HIẾM TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS TP.HCM


Nguồn cung BĐS khan hiếm ở phân khúc trung bình, mức giá phù hợp với gia đình trẻ làm gia tăng nhu cầu đối với các dự án như Avatar Thủ Đức với vị trí thuận tiện, tiện ích hiện đại và dòng sản phẩm đa dạng.

Thời điểm có một không hai để sở hữu bất động sản

  • Trong giai đoạn khan hiếm nguồn cung và ngân hàng đang kiểm soát tín dụng chặt chẽ như hiện nay, nhiều nhà đầu tư có nguồn tài chính đã tranh thủ tìm kiếm những BĐS chất lượng với chính sách bán hàng hấp dẫn, để khi thị trường hồi phục, mức chênh lệch sẽ lên tới 30-40%. Người mua có nhu cầu ở thực sự cũng xem đây là cơ hội để cải thiện không gian sống của mình.

  • Ghi nhận cho thấy các dự án căn hộ tại khu Đông TP.HCM, đặc biệt là khu dọc tuyến metro số 1, đang tạo ra sự tích cực trên thị trường với mức hấp thụ khả quan. Trong đó, Dự án Avatar Thủ Đức do Hưng Thịnh Land phát triển đang là dự án nhận được sự quan tâm khá lớn của các gia đình và nhà đầu tư. Đây là dự án hiếm hoi có vị trí trung tâm đắc địa ra mắt trong giai đoạn hiện nay với hỗ trợ tài chính tối ưu, mở ra cơ hội sở hữu nhà cho nhiều gia đình có nhu cầu thực về nhà ở cũng như các nhà đầu tư.
  • Khảo sát do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam thực hiện cho thấy hơn 90% khách hàng cho rằng uy tín của chủ đầu tư là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến quyết định mua nhà. Tỷ lệ gần như tuyệt đối này cho thấy sự chuyển dịch rõ rệt trong tư duy chọn mua nhà của khách hàng so với quan điểm trước đây chỉ quan tâm đến giá. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Hưng Thịnh Land là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với tổng quỹ đất lên đến 3.300ha và 59 dự án trên cả nước, đa dạng về loại hình và phân khúc, Hưng Thịnh Land đã tạo ra những căn nhà là tổ ấm đáp ứng nhu cầu ở thực của hơn 100.000 khách hàng.

Sở hữu Bất động sản để ở và cho thuê

  • Căn hộ Avatar Thủ Đức thừa hưởng cùng lúc hai lực đòn bẩy về phát triển đô thị. Cụ thể, dự án Avatar Thủ Đức nằm trên mặt tiền đường Vành đai 2 thuộc phường Trường Thọ, nơi được quy hoạch trở thành trung tâm của thành phố Thủ Đức.  Bên cạnh đó, Thủ Đức là đô thị loại 1 trực thuộc TP.HCM, được định hướng phát triển thành khu đô thị sáng tạo với các khu công nghệ cao, trung tâm sản xuất tự động hóa, công viên khoa học, trung tâm đổi mới sáng tạo ở các lĩnh vực tài chính, công nghệ cao,…. Là nơi thúc đẩy kinh tế sôi nổi bậc nhất TP.HCM

  • Tại đây, hàng loạt dự án công trình trọng điểm với quy hoạch đồng bộ về giao thông và hạ tầng xã hội được đẩy mạnh, biến Thủ Đức thành nơi an cư của các gia đình trẻ , chuyên gia và đông đảo lực lượng lao động trí thức. Với việc sở hữu căn hộ Avatar ngay trung tâm Thủ Đức, và đặc biệt chỉ cách nhà ga metro Bến Thành - Suối Tiền 3-5 phút đi bộ, các gia đình không chỉ có một tổ ấm viên mãn. tiện nghi, thuận tiện đi lại mà còn yên tâm với giá trị tài sản tích lũy tăng dần theo thời gian.
  • Ngoài ra, Căn hộ Avatar Thủ Đức với các dòng sản phẩm đa dạng tại dự án bao gồm căn hộ studio, 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ + 1, 2 phòng ngủ, căn hộ thương mại và căn hộ dịch vụ... thích hợp cho thuê, gia tăng nguồn thu nhập thụ động hàng tháng cho chủ nhân. Dự kiến từ năm 2020 đến năm 2025, Thành Phố Thủ Đức thu hút khoảng 20.000 chuyên gia, kỹ sư đến sinh sống và làm việc, kéo theo khả năng mua và thuê nhà tại khu vực tăng cao. Nhằm mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư, dự án áp dụng chính sách ưu đãi thanh toán hấp dẫn, là điều kiện lý tưởng để khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ mặt tiền đường Vành Đai 2.
Nguồn: Tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).