Bcons City cạnh tranh bằng pháp lý minh bạch, tiến độ tốt, chính sách hỗ trợ người mua

Tiêu chuẩn đúng tiến độ như tại Bcons City là một trong những tiêuchí  đã tạo nên uy tín của thương hiệu Bconstrên thị trường bất động sản thời gian vừa qua.

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ dự án

  • Theo đánh giá của Hiệp hội môi giới bấtđộng sản Việt Nam, do thắt chặt điều kiện vay vốn và lãisuất cao trong thời gian gần đây các công ty đã không còn chống lại được áp lực. Hoạt động đầu tư phát triển bất động sảnđồng rơi vào tình trạng “nghẹt thở”. Dù rằng các doanh nghiệp bất động sản đã cố gắng loại bỏ dầncác chi phí nhưng vẫn không đủ sức để đứng vững trước thị trường. Điều này ảnh trực tiếp đến nguồn cung sản phẩm cho thị trườngtrong giai đoạn tới đây. 

  • Chỉ trong 5 tháng đầu năm, có đến 554 doanh nghiệpbất động sản giải thể, tăng 30,4% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi đó số lượng doanh nghiệp bất động sảnthành lập mới giảm 61,4% so với cùng kỳ năm trước, chỉ có 1.744Doanh nghiệp.
  • Các công ty bất động sản vẫn đang hoạt động phải giảm quy mô các khoản đầu tưsản xuất kinh doanh, tinh giản tối đa bộ máy và lực lượng lao động.Thậm chí nhiều công ty đã dừng, tạm dừng hoạt độngđầu tư để hoàn thành việc xây dựng các dự án còn dang dở, sau đó dừng triển khai các dự án mới, và một số công ty đangtrên bờ vực phá sản. Trong bối cảnh khó khăn như vậy, các công trường dự án củaBcons Group vẫn đang tất bật với công việcxây dựng. Chưa kể các dự án vẫn đang đang trong quá trình hoàn thiện để bàngiao nhà như đã hứa với khách hàng trước đó.

Căn hộ tháp Green Topaz giá từ 32 triệu, thanhtoán 10% đến cất nóc

  • Về tiến độ thi công của giai đoạn hiện nay, cóthể kể đến Khu phức hợp Bcons City dự án Khu Thương mại- Dịch vụ - Văn phòng - Dự án với tổng diện tích 4,4 ha. Bcons City gồm bảy tháp căn hộ nằm trải dài dọc trục đườngThống Nhất, phường Đông Hoà, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương và đến tháng 6-2023 này,tháp căn hộ đầu tiên là Green Topaz Chung cư Ngôi Sao đã hoàn tất pháp lý, đủđiều kiện ký hợp đồng mua bán, cũng như tiến độ thi công đang ở tầng hai. GreenTopaz bắt đầu xây dựng vào tháng 3 năm 2022.
  • Các tòa tháp căn hộ còn lại của khu phứchợp Bcons City tuy chưa được mở bán trên thị trườngnhưng phần móng và tầng hầm cũng đang được tập đoànBcons triển khai thi công. Không chỉ có vậy, các căn hộ thuộc tháp Green Topaz còn độtphá về giá khi mức giá chỉ từ 32 triệu/m2 bên cạnh đó là chính sách thanh toángiãn tiến độ - thanh toán 10% để ký hợp đồng mua bán và đến khi cất nóc mớithanh toán tiếp 10%, phần còn lại được các ngân hàng như MB, ACB, Public Bank,Vietcombank, PVCombank cho vay và Tập đoàn Bcons hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốcđến khi nhận nhà

  • Trong giai đoạn thị trường nhiều thăng trầm như  hiện nay, , việc lựa chọnmua những dự án đảm bảo tiến độ và tiêu chuẩn pháp lý tiêu chuẩnlà cách để khách hàng bảo vệ lợi ích của chính mình. Dù bạn mua một căn hộ để đầu tư hay để ởthì việc nhận được căn nhà như đã hứa cũng đềuhưởng lợi. Những người mua để đầu tư cho thuê sẽ sớm có nguồn thunhập, còn những người mua để ở sẽ sớm có nơi an cư lạc nghiệp.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một dựán như Bcons City Dĩ An  vừa đáp ứng được cả tiêu chuẩnpháp lý và tiến độ không hề dễ dàng, hàng loạt dựán luôn được đề xuất và được cam kết khắp nơi. Chỉ khithời điểm khó khăn như hiện tại thì tính xác thực của các camkết mới được thể hiện rõ ràng.

.Nguồn: Tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).