Vạn Phúc góp phần tô lên vẻ đẹp thành phố

Tập trung phát triển các khu đô thị rộng lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh trong hơn 25 năm qua, Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc đồng hành và góp phần thay đổi diện mạo thành phố.

  • Được thành lập vào năm 1995, Van Phuc Group nổi tiếng với các dự án quy mô lớn tại các vị trí đắc địa. Lãnh đạo Vạn Phúc tập trung xây dựng tạo lập quỹ đất, xây dựng các khu đô thị tổng thể hoàn chỉnh có quy mô lớn vài chục hecta trở lên phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hầu hết các dự án đã được triển khai và đang trong quá trình triển khai đều nằm trên các tuyến đường chính , đảm bảo đáp ứng các tiêu chí quan trọng: "nhất cận thị, nhì cận giang , tam cận lộ ”. Vạn Phúc đang triển khai các dự án như: Khu dân cư Dương Hồng nằm mặt đường Nguyễn Văn Linh. Dự án Khu dân cư Đai Phúc Green Villas nằm ngay mặt tiền đường Phạm Hùng, dự án Đại Phúc River View nằm trong Khu dân cư mới đô thị Bình Hòa có tổng diện tích khoảng 30 ha, nằm phía trước đường Nơ Trang Long kéo dài và gần đó là đường vành đai Bình Lợi - Tân Sơn Nhất

  • Bà Nguyễn Hương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Đại Phúc cho biết Ban lãnh đạo có định hướng chiến lược rất rõ ràng và phù hợp với mục tiêu đề ra.Vì vậy sau hơn 25 năm thành lập và Vạn Phúc Group đã có nhiều dự án hình thành với tổng quy mô gần 400 ha, thu hút 5.000 hộ gia đình với trên 30.000 nhân khẩu. Do áp dụng chiến lược một cách bài bản nên mỗi Vạn Phúc đều phải có lộ trình và thời gian hoàn thành các khâu rõ ràng từ giải phóng mặt bằng đến hoàn thiện pháp lý một cách bài bản và có trách nhiệm.

  • Nhắc đến Vạn Phúc Group là người ta đến ngay Khu đô thị Vạn Phúc City với quy mô gần 200 ha nằm trên quốc lộ 13. Đây là khu đô thị hoàn hảo với vị trí đắc địa, nằm trên bán đảo với 3 mặt giáp sông. Vạn Phúc City được chia thành 6 giai đoạn đầu tư phát triển, mỗi giai đoạn kéo dài từ 3 - 5 năm. Với mục tiêu "chậm nhưng chắc chắn" tập trung vào việc hoàn thành dự án để thu hút người dân chứ không phải đầu tư dàn trải nên một dự án có thể kéo dài hàng thập kỷ.
  • Hiện tại, Vạn Phúc City đã hoàn thiện 95% cơ sở hạ tầng.Việc phân chia các kỳ đầu tư phát triển đã tạo nên sức hấp dẫn đối với người mua trong vài năm qua. Hầu hết các sản phẩm nhà phố đều tăng giá gấp đôi và gấp ba. Hiện tại, dự án đã giao hơn 1.000 căn nhà, tỉ lệ lấp đầy 90% với hơn 3.000 cư dân. "Khi dự án căn hộ tại Vạn Phúc City  được triển khai, chắc chắn sẽ thu hút hàng nghìn cư dân đến sinh sống ”- bà Nguyễn Hương thông tin.
  • Ned Aqua đồng hành tạo không gian xanh trong nhà của mỗi cư dân, mang thú chơi Terrarium -hệ sinh thái thu nhỏ vào đến mỗi căn nhà của chủ nhân. Điều này mang đến một không gian sống tươi mới, mát mẻ và tràn đầy sinh khí

  • Vạn Phúc City cũng nhận được sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Thủ Đức, mong muốn Vạn Phúc City trở thành khu đô thị áp dụng mô hình khu đô thị kiểu mẫu, xây dựng đồng bộ , đáp ứng nhu cầu của cư dân hiện hữu của thành phố. Theo đó, Vạn Phúc City sẽ tạo ra một cuộc sống an toàn từ thể chất đến tinh thần, phát triển theo hướng xanh, sạch, đẹp.
  • Cùng với đó là hệ sinh thái phát triển đồng bộ của thương mại và dịch vụ nhằm khuyến khích cư dân tận hưởng một cuộc sống năng động và khỏe mạnh. Trong hơn 25 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo Tập đoàn Vạn Phúc luôn coi trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp một phần cho xã hội là sứ mệnh cao cả.
Như vậy, hàng năm, Tập đoàn đều dành hàng chục tỷ đồng để ủng hộ cho tất cả các chương trình tại TP.HCM cũng như trên cả nước. Từ năm 2020 đến nay, Van Phuc đã quyên góp hơn 10 tỷ đồng cho các chương trình phòng chống đại dịch Covid-19. Cụ thể, ủng hộ 3 tỷ đồng chống Covid-19 cho TP.HCM, tặng 25 tấn gạo cho bà con nghèo Thủ Đức, trao tặng trực tiếp 3 tỷ đồng cho các gia đình bị thiên tai ở 5 tỉnh miền trung… Năm 2021 ủng hộ 1 tỷ đồng vào quỹ “Chung một tấm lòng” do đài truyền hình Hồ Chí Minh thành lập.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Người lao động


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).