Vạn Phúc City phục vụ nhu cầu sống xanh của cư dân đô thị.

Khu đô thị dành diện tích lớn cho cây xanh và trên mặt nước nhằm đáp ứng nhu cầu sống xanh của người dân tại các đô thị lớn.

Nhu cầu sống xanh ngày càng tăng cao

  • Theo một cuộc khảo sát được thực hiện vào năm  2018 của Dodge Data & Analytics, Việt Nam là thị trường có tốc độ tăng trưởng công trình xanh cao nhất trong số 19 quốc gia được khảo sát, với tốc độ tăng trưởng là 61% trong ba năm . Báo cáo cũng nêu rõ hai lý do quan trọng dẫn đến sự gia tăng các dự án xanh, đó là nhu cầu thị trường và giá trị gia tăng cho bất động sản.
  • Cũng theo báo cáo, 28% người Việt Nam được hỏi quan tâm đến các công trình góp phần cải thiện sức khỏe. Tỷ lệ này cao hơn tỷ lệ trung bình của thế giới là 27% , chỉ sau Ấn Độ, Trung Quốc, Nam Phi và Hoa Kỳ.

  • Bằng thực tiễn kinh doanh của mình, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc nhận thất tiêu chí về không gian xanh luôn là mối quan tâm của cư dân thành phố khi lựa chọn một nơi để an cư. Vì vậy, chỉ số phủ xanh luôn là câu hỏi thường gặp hàng đầu khi khách hàng hỏi về bất động sản. Các dự án có không gian xanh lớn thân thiện thiên nhiên và môi trường thường tăng giá trị theo thời gian.

“Đối với các dự án bất động sản cao cấp, tiêu chí đầu tiên luôn là chỉ số phủ xanh mạnh mẽ. Dự án nào có mật độ xây dựng xanh cao thì dự án đó sẽ có lợi thế và sẽ được khách hàng đặc biệt quan tâm và ưa chuộng ”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.


Không gian sống xanh tại Vạn Phúc City

  • Đáp ứng mong muốn của khách hàng về một không gian xanh và môi trường sống lý tưởng, Tập đoàn Vạn Phúc đã phát triển Vạn Phúc City đạt tiêu chuẩn sống xanh, với 3 yếu tố cảnh quan gồm công viên ven sông The Long Park dài 3,4 km, Kênh Sông Trăng dài gần 2 km, và Hồ Đại Nhật rộng 16ha. Với hơn 100 ha không gian xanh và mặt nước cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp như công viên Ocean World, trường song ngữ quốc tế Emasi, bệnh viện quốc tế trong khu đô thị hướng tới không gian sống tiện nghi và cao cấp, sự hài hòa với thiên nhiên.

  • Ngoài ra, còn có hệ thống 15 công viên mang sắc màu thiên nhiên đến mọi ngóc ngách kể cả trong căn nhà- nơi chủ nhân có thể tận hưởng một không gian mát mẻ, tốt cho thể chất và tâm hồn. Năm 2020, Vạn Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc tiếp tục khánh thành công viên cảnh quan rộng 10ha để phục vụ cư dân.

Khu đô thị được bình chọn là “dự án xanh đón đầu xu thế” nằm trong top 10 “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” do Báo đầu tư và tạp chí Realtimes bình chọn năm 2018 và 2019. "Không gian sống xanh tại Dự án Vạn Phúc City luôn mang lại giá trị đặc biệt vượt trội cho cư dân tại đó và đây đang là xu hướng lựa chọn tất yếu với các chuẩn mực về môi trường sống xanh nghiêm ngặt nhất giữa lòng đô thị sầm uất . ”, đại diện công ty cho biết.

Nguồn: Tổng hợp từ báo VNExpress

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).