Mizuki Park Bình Chánh - Mỗi ngày đều là chốn yên bình thu thảMizuki Park Bình Chánh, với diện tích lên tới 26 ha, được mệnh danh là “khu đô thị được người Nhật lựa chọn đầu tư” do Nam Long hợp tác với hai đối tác đến từ Nhật Bản là  Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin.

  • Với cảm hứng Nhật Bản thể hiện trong kiến trúc và toàn bộ khu đô thị với mật độ xây dựng chỉ 29% là nơi an cư lý tưởng ở Sài Gòn. Dự án gọn gàng với ý tưởng tạo ra một nơi lý tưởng cho những gia đình trẻ thịnh vượng.  • Anh Tuấn – chủ một doanh nghiệp nhỏ về công nghệ phần mềm đã có những trải nghiệm khó quên trong mùa dịch vừa qua khi làm việc tại nhà giữa không gian xanh ở Mizuki Park.

  • Các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn condominium của dòng căn hộ Flora nhưng có sự cải tiến: toàn bộ đều có ban công/ lô gia, giúp căn hộ dễ dàng đón gió, lưu thông không khí và mang đến không gian thoáng máy. Đặc biệt các phòng ngủ đều có hướng ánh sáng tự nhiên, có thể nhìn ngắm trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên đậm chất Nhật tại Mizuki Park.
  • Hiện tại, Nam Long có rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ vay từ ngân hàng, hãy nhanh tay tìm hiểu để không bỏ lỡ căn hộ chung cư biệt lập Mizuki Park MP9-MP10 dẫn đầu nhịp sống hiện đại, là tổ ấm cho các gia đình trẻ hiện đại.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).