Điểm sáng mới của bất động sản Bình Dương - dự án Sycamore Bình Dương

Dự án Sycamore Bình Dương có diện tích hơn 18 ha đang là tâm điểm chú ý tại thành phố mới Bình Dương sau thông tin từ việc Capitaland ký kết thỏa thuận hợp tác với Becamex IDC.Sự kết hợp hai đơn vị chủ lực này hứa hẹn sẽ mang đến cho Dương một sản phẩm bất động sản đặc biệt sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian và tiềm năng đầu tư.

Sycamore – Capitaland Bình Dương: Một Tiêu Chuẩn Sống Mới Tại Thành Phố Mới Bình Dương

  • Đây là dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn Capitaland với view hồ cực đẹp và vị trí ngay cạnh công viên trung tâm rộng tới 700.000m2. Sycamore mang đến bộ trải nghiệm sống tinh tế cho hệ thống tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn sao cao nhất của Bình Dương, với chất lượng và hiệu suất ấn tượng. Tính bền vững là yếu tố tích hợp chặt chẽ của mọi cộng đồng dân cư.

✅Tên dự án Sycamore
✅Vị trí Đại lộ Hùng Vương, TP Thủ Dầu Một, Thành phố mới Bình Dương
✅Chủ đầu tư Capitaland và Becamex
✅Quy mô 18,9 ha, đáp ứng nhu cầu cho khoảng 13.000 cư dân
✅Sản phẩm nhà ở thấp tầng, trung tầng và cao tầng
✅Chi phí đầu tư 18.330 tỷ đồng (1,12 tỷ đô la Singapore)
✅Pháp lý Sổ hồng lâu dài

VỊ TRÍ SYCAMORE BÌNH DƯƠNG

  • Dự án Sycamore - Capitaland Bình Dương có vị trí chiến lược dọc Đại lộ Hùng Vương, một trong hai đại lộ chính của Khu thành phố mới Bình Dương. Ngoài ra, dự án còn dễ dàng kết nối với các trung tâm hành chính lớn của Thành phố mới Bình  Dương như Võ Văn Kiệt, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Lợi, Tôn Đức Thắng, Đồng Khởi.
 - 5 phút đến Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương
 - 40 phút đi qua quốc lộ 13 đến Thành phố Thủ Đức
 Gần các tiện ích ngoại khu hiện đại: Dự án nằm gần các khu công nghiệp lớn như VSIP 1, VSIP 2, Sóng Thần 2,… và các tiện ích ngoại khu như: 
 - Trung tâm thương mại Thế giới – Aeon Mall Bình Dương Canary
 - Bệnh viện Quốc tế Becamex
 - Trường Quốc tế Singapore (SIS)
 - Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU)

Tiềm năng của thị trường bất động sản Bình Dương


  • Bình Dương là không chỉ là điểm đến thu hút vốn đầu tư lớn nhất Việt Nam mà còn có lợi thế vượt trội so với so với các tỉnh thành khác, điều này đã khiến các nhà đầu tư đổ xô vào đây Tính đến ngày 15/4/2022, Bình Dương đã thu hút 4.042 dự án đầu tư từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng vốn đăng ký lên tới 39,4 tỷ đô la mỹ vượt thủ đô Hà Nội trong nửa đầu năm 2021. Đây cũng là tỉnh thứ hai trong cả nước thu hút vốn đầu tư nước ngoài, sau TP.HCM.

  • Singapore là một trong những đối tác đầu tư quan trọng với 275 và tổng vốn đầu tư là 5,4 tỷ USD. Các lĩnh vực đầu tư chủ yếu tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng, sản xuất linh kiện điện tử, dược phẩm, logistics, y tế và bất động sản. Vị trí của dự án tiếp theo là tại trung tâm chiến lược của Thành phố mới Bình Dương, một trung tâm đang phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ .
  • Quá trình đô thị hóa ngày càng tăng ở đây cũng đang tạo ra nhu cầu cao về bất động sản chất lượng quốc tế với thiết kế hiện đại và tiện nghi. Đặc biệt, sự hiện diện của cộng đồng gia đình trẻ gồm các chuyên gia trong nước và quốc tế làm việc tại các khu công nghiệp và tại thành phố Thủ Đức đã thúc đẩy nhu cầu bất động sản tại đây.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).