Hệ thống những hồ bơi đẳng cấp và đa dạng tại Vạn Phúc City

Chủ đầu tư Vạn Phúc Group không ngừng đầu tư vào các hệ thống tiện ích đẳng cấp nhằm mang đến những trải nghiệm sống bậc nhất cho cư dân tại khu đô thị và trong khu vực. Một trong những tiện ích được quan tâm và sử dụng nhiều nhất tại khu đô thị Vạn Phúc là những hồ bơi đẳng cấp, hiện tại Vạn Phúc có 3 bể bơi nội khu đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động, sẽ thêm có hàng trăm hồ bơi riêng biệt trên các biệt thự

Hồ bơi tại Công viên Happy Garden

  • Đây là hồ bơi được đưa vào hoạt động đầu tiên tại Khu đô thị Vạn Phúc City. Nơi đây có tổ hợp hồ bơi – clubhouse – café - công viên vui chơi trẻ em và là điểm đến ưa thích của nhiều cư dân và đặc biệt là những gia đình có bé nhỏ.


Hồ bơi công viên Happy Garden

Hồ bơi Vạn Phúc Royal Garden

  • Hồ bơi được thiết kế trong khu dân cư phía Đông Nam của Khô đô thị, nơi đây là điểm đến thích hợp để vui chơi, giải trí cũng như tổ chức các buổi họp mặt và sinh nhật,...


Hồ bơi Royal Garden - Khu Đông Nam

Hồ bơi biệt thự Vạn Phúc Sunlake Villas

  • Hồ bơi của Khu biệt thự Vạn Phúc Sunlake Villas đang được hoàn thành chuẩn bị đi vào vận hành đồng bộ với những căn biệt thự ở khu Sunlake Villas.

Hồ bơi khu biệt thự Sunlake Villas

Hồ bơi tại khu biệt thự ven sông Vạn Phúc Mansion

  • Đây là tiện ích hồ bơi dành riêng cho chủ nhân những ngôi biệt thự ven sông đẳng cấp. Hồ bơi được thiết kế trên sân thượng , với vị trí cao nhất có thể nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn cũng như những nơi đẹp nhất thành phố. Cùng với 27 biệt thự ven sông , sẽ có thêm 27 hồ bơi trên sân thượng độc đáo khác nhau sắp hoàn thành để bàn giao cho gia chủ.


Hồ bơi sân thượng tại một căn biệt thự ven sông Vạn Phúc Mansion

Hồ bơi riêng biệt tại khu biệt thự Jardin Villas

  • 54 biệt thự sân vườn đơn lập độc đáo được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp cũng như 54 hồ bơi trên sân thượng tuyệt đỉnh dành cho những chủ nhân biệt thự siêu sang tại đây. Đến thời điểm biệt thự cao cấp này hoàn thành thì đây sẽ giống như thế giới của hồ bơi trên cao - khu nghỉ dưỡng đáng sống nhất bên sông Sài Gòn tại TP.HCM.


Phối cảnh hồ bơi sân thượng tại khu biệt thự Jardin Villas
Khu đô thị Vạn Phúc City nằm trên một trong những bán đảo độc nhất tại TP.HCM, với vị trí gần trung tâm và môi trường sống hiện đại đẳng cấp nhưng vẫn hòa quyện với thiên nhiên tươi mát, Vạn Phúc City là đia điểm an cư lý tưởng của thế hệ thành đạt.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).