Bệnh viện Quốc tế Vạn Phúc Sài Gòn sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2022

Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn tọa lạc tại Khu đô thị Vạn Phúc City sẽ hoạt động với 17 chuyên khoa chất lượng cao như: Tim mạch, Thần kinh, Ngoại - Sản, Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ,.... Với quy mô 350 giường đáp ứng nhu cầu khám bệnh và điều trị cư dân đã và đang đang trong quá trình hoàn thiện, đi vào hoạt động trong năm 2022.


  • Các hạng mục công trình thương mại dịch vụ bao gồm y tế, giáo dục, thương mại - dịch vụ tại khu đô thị Vạn Phúc City hiện đã hoàn thiện hơn 80%. Tháng 11/2020, Tập đoàn Vạn Phúc cùng chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn và Công ty TNHH Đầu tư Kiến Thành Danh - Tổng thầu tổ chức lễ cất nóc Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn tại Vạn Phúc City.
  • Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 864 tỷ đồng. Đây là một trong những hạng mục tiện ích quan trọng được triển khai xây dựng tại khu đô thị Vạn Phúc trong năm 2020. Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn được xây dựng với tổng diện tích 37.683 m², với tòa nhà chính cao 6 tầng, 1 tầng hầm và khối nhà phụ.

  • Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất với đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao, tận tâm và được đào tạo chuyên sâu. Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân khu đô thị Vạn Phúc City nói riêng và người dân thành phố Hồ Chí Minh nói chung, góp phần giảm thiểu tình trạng quá tải bệnh nhân tại các bệnh viện lới và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.
  • Ngoài hạng mục y tế , hệ thống trường học quốc tế Emasi, Trường mẫu giáo Hugo House tại  Vạn Phúc City, đã tuyển sinh và hoạt động ổn định,  được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất giáo dục.
Ngoài ra, hệ thống trường công lập của Hiệp Bình Phước 1, 2 và 3 đang được hoàn thiện và sẽ khai trương vào năm 2022-2023.


Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức có tổng diện tích lên đến 198 ha, là một trong ba bán đảo của Sài Gòn được mệnh danh là thành phố thu nhỏ phía đông TP.HCM với tổng vốn đầu tư là 2 tỷ USD. Trong năm 2020, Tập đoàn Vạn Phúc đã đầu tư 2.500 tỷ đồng để hoàn thành 10 hạng mục tiện ích chính và khởi công xây dựng 6 hạng mục tiện ích mới nhằm mang đến không gian sống hoàn hảo và tiện ích sống đẳng cấp, hiện đại dành cho cư dân của tại đây

Nguồn: tổng hợp từ Rever


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).