Emasi Vạn Phúc: nuôi dưỡng đam mê khám phá kiến thức.


TOÀN CẢNH

Trường EMASI Vạn Phúc nằm ngay trung tâm khu đô thị mới Vạn Phúc City Thủ Đức. Trường có vị trí thuận tiện di chuyển: giáp ranh với các Quận Gò Vấp, Quận 2 và Quận Bình Thạnh. Việc đưa đón con em đi học của các phụ huynh sống tại những khu vực này sẽ dễ dàng hơn và tránh được tình trạng giao thông đông đúc. Tọa lạc trong khu đô thị đẳng cấp đây sẽ là nơi nơi học tập an ninh, an toàn, sạch đẹp, giúp học sinh và giáo viên học hỏi, khám phá.TRUYỀN TẢI PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐA CHIỀU

Tại EMASI các tiết học diễn ra không khô khan mà luôn sáng tạo và sôi động, kích thích trí tò mò và sự chủ động tìm tòi, khám phá cũng như thảo luận, trao đổi kiến thức của các em với mục tiêu truyền tải tốt nhất phương pháp học đa chiều. Để đáp ứng được điều đó, mỗi phòng học tại EMASI đều được đầu tư tạo nên một môi trường hiện đại:

  • Hệ thống bàn ghế thông minh, hiện đại nhập khẩu từ mỹ với nhiều công năng: điều chỉnh chiều cao, tách /gộp thoải mái,... phục vụ cho hoạt động học tập cá nhân và học tập nhóm

  • Để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, các phòng học được lắp rất nhiều cửa sổ và tường kính trong suốt hướng ra phía ngoài trời; phòng học an toàn, sử dụng vật liệu xây dựng và nội thất trong phòng đều không chứa VOC (các hợp chất bay hơi độc hại).
  • Bảng đen cảm ứng thông minh (smartboard), giúp tăng khả năng tương tác trong mỗi buổi học, ứng dụng công nghệ thông tin trong từng bài học giúp chất lượng giảng dạy nâng cao.


  • Hệ thống tủ khóa cá nhân (locker) và kệ sách cho tất cả khối, góp phần xây dựng ý thức bảo vệ tài sản cá nhân và tập thể cũng như thói quen giữ gìn đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng của các bạn học sinh.

NUÔI DƯỠNG TINH THẦN KHÁM PHÁ KHOA HỌC


Nhằm khuyến khích học sinh khám phá thế giới và những điều mới lạ xung quanh các em trường đặc biệt chú trọng các chương trình khoa học. Các em sẽ được cung cấp nền tảng vững chắc để phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện hông qua các dự án và thí nghiệm thực tế, đây là hai kỹ năng rất cần thiết để làm hành trang hội nhập thành công vào thế giới khoa học công nghệ.


  • Để đáp ứng được điều đó, hệ thống phòng thí nghiệm tối tân, quy mô được trường EMASI - Vạn Phúc City đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại, đảm bảo các nhu cầu về thực hành khoa học của học sinh và nâng cao năng lực của giáo viên
  • Bên cạnh đó, nhà trường cũng trang bị đầy đủ các dụng cụ sơ cấp cứu cần thiết để đảm bảo tối đa sự an toàn và giảm thiểu sự cố xảy ra trong quá trình thí nghiệm.

NUÔI DƯỠNG NIỀM ĐAM MÊ ĐỌC SÁCH VÀ TRÍ THÔNG MINH VỀ THÔNG TIN


Nhằm xây dựng văn hóa đọc và giúp các em học sinh cảm thấy hứng khởi và thuận tiện khi tiếp cận với những cuốn sách bổ ích, nhà trường xây dựng thư viện với diện tích hơn 1000m2 được thiết kế không gian đọc dễ chịu và yên tĩnh, với các kệ ngồi sát cửa sổ tận dụng ánh sáng tự nhiên; khu đọc sách phía ngoài với nhiều hàng cây và những đồi cỏ xanh mát trong lành.


Khu đô thị Vạn Phúc City cùng nhà trường luôn bổ sung lượng sách tiếng Anh và tiếng Việt phong phú với đa dạng các thể loại, đấy sẽ là nguồn kiến thức hữu ích dành cho các bạn học sinh lựa chọn trong quá trình khám phá tri thức.

Nguồn: Tổng hợp từ trường quốc tế Emasi

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).